Giới Thiệu

Xin chào các bạn đã đến với Giây Phút Ngẫu Hứng cùng EMOS – trang tin về thời trang và phong cách dành cho tất cả mọi người. Với xuất phát điểm là những người học về thiết kế thời trang và yêu thích vẽ vời. Ban Biên Tập của EMOS tự hào là tập thể có “con mắt” thời trang khá ổn. Cũng chính vì thế mà chúng mình tự tin có thể giúp các bạn cập nhât những xu hướng thời trang mới nhất cũng những cách phối đồ đơn giản mà hiệu quả nhất.

Có bao giờ bạn tự hỏi mình liệu mình mặc như thế có đúng cách chưa? Có thật sự thời trang chưa? Mặc dù bạn nhìn vào gương đã thấy “lung linh” rồi nhưng biết đâu còn có thể cải thiện hơn nữa. EMOS ở đây đễ giúp bạn tìm câu trả lời xem liệu mình đã thực sự “thời trang chưa”.

Dù là mặc đồ đi ngủ hay mặc đồ đi chơi, mọi lúc mọi nơi quần áo chính là item thể hiện cá tính và phong cách của mỗi người. Biết tận dụng quần áo cũng có thể che đi khuyết điểm cá nhân và tôn lên những vẻ đẹp mà bạn muốn người khác nhìn vào. Để luôn biết tận dụng những điều đó, cập nhật kiến thức và xu hướng thời trang cũng là một cách tốt.

Hãy truy cập EMOS thường xuyên và đừng quên chia sẻ cho bạn bè về nội dung nếu bạn thấy hay bạn nhé!

Nếu có bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng mình tại đây!

BBT EMOS Trân trọng cảm ơn!